Các cặp đôi yêu nhau ở Nhật Bản mặc đồ theo phong cách nào?

“Làm sao để mọi người biết rằng bạn đã có người yêu?” “Làm sao trà xanh tránh xa người yêu của bạn?” Hoặc là “Làm sao để  khẳng định chủ quyền?”. Có một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả lại rất tốt. Đó là mặc đồ đôi. Chỉ cần nhìn vào trang phục bạn đang mặc, phụ kiên bạn đang đeo, người ta đã biết ngay được tình trạng của bạn. Sẽ nhìn ra ngay nửa kia của bạn đang ở đâu. Hôm nay cùng nhau tìm hiểu phong cách phối đồ của các cặp đôi Nhật Bản nhé. Xem  ở “đất nước mặt trời mọc”, đồ đôi được mặc thế nào?

Phong cách chọn đồ đôi

Chọn tông màu

Đồ đôi

Những đôi trẻ không thích sự khoa trương có thể kết hợp trang phục theo cách dưới đây.

Mặc đồ đôi khi hẹn hò là một trong những điều giới trẻ thích làm. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy nhàm chán khi diện áo phông với họa tiết giống hệt nhau. Theo GirlStyle, việc phối kết hợp màu sắc đồng điệu nhưng vẫn đảm bảo phong cách cá nhân được không ít bạn trẻ học hỏi và thực hiện.

Để tạo nên set đồ hoàn hảo và phù hợp với cả nam lẫn nữ, bạn nên chọn tông màu trung tính như đen, xanh, be. Đặc biệt trong thời tiết thu đông, áo khoác dáng dài luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, những họa tiết như sọc kẻ caro cũng được nhiều đôi áp dụng.

Những gam màu như xanh lá cây, xanh tím than dễ kết hợp trong thời tiết đông hoặc hè. Bạn cũng nên làm mới phong cách khi diện đồ đôi bằng cách sử dụng đảo ngược màu sắc để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Điều này giúp hình ảnh các đôi yêu nhau thêm phần sinh động và lạ mắt.

Chọn đồ đôi

Ngoài các màu an toàn như đen, trắng và xanh lam. Bạn cũng có thể thử kết hợp quần áo với các tông sáng. Hiệu ứng tương phản cho phép người nhìn nhận ra sự tương đồng trong trang phục. Đối với những đôi am hiểu về thời trang, họ luôn biết cách làm nổi bật bản thân và nửa còn lại của mình. Việc kết hợp nhiều món đồ không liên quan đến nhau nhưng chọn điểm nhấn duy nhất là màu sắc cũng là sự thay đổi khôn khéo để phối đồ hàng ngày.

Chọn kiểu dáng

Chỉ cần bạn tìm thấy những bộ quần áo có màu sắc tương đồng trong tủ với đối tác của mình, bạn có thể dễ dàng phối một bộ đồ đôi đẹp đầy phong cách. Đó có thể là cùng tông màu, cùng màu trên và dưới, các kiểu áo khác màu, hoặc các món đồ khác nhau cùng màu, tất cả đều có thể phối với trang phục đôi đồng bộ và mềm mại

Quy tắc mặc đồ đôi

Đối với cùng dáng áo và quần giống nhau, nam giới thường có cách chọn đồ đơn giản hơn phái nữ. Việc cần làm là xem xét cẩn thận các chi tiết khác nhau. Từ đó sẽ cho ra sản phẩm có những đặc điểm riêng của từng người. Thực tế, bạn chỉ cần chú ý về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng đã có thể tạo ra được nhiều bộ trang phục hoàn hảo. Những cách phối trên đây không nhất thiết phải áp dụng với nửa kia của mình. Bạn cũng có thể học hỏi và thử nghiệm với bạn thân hoặc anh chị em trong gia đình.

Phối đồ đảo ngược

Một cách khác đó là sử dụng sự đảo ngược màu sắc để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Điều này vô tình nhưng cũng khiến mọi người cảm thấy rằng có một bộ đồ couple rất ăn ý. Và để hình ảnh tương ứng của cặp đôi thêm phần sinh động.

Xem thêm các bài viết về Thời trang.

Nguồn: zingnews.vn

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *