Lưu trữ Danh mục: Mẹo vặt làm bếp
Các mẹo nhỏ giúp chị em phân biệt được đậu phụ có thạch cao
Đậu phụ là một món ăn dân dã quen thuộc đối với rất nhiều người....
Cách bảo quản thực phẩm, rau, củ, quả tươi lâu trong tủ lạnh
Ngày nay với cuộc sống hối hả. Các chị em tấp bật với công việc...
Những sai lầm bạn nên tránh mắc phải trong nấu ăn
Để nấu được một bữa cơm vừa ngon, vừa đủ chất dinh dưỡng lại vừa...
Mẹo làm chao chấm thịt cực ngon ai cũng thích mê
Chao là một loại đậu phụ lên men. Đây là một món ăn rất quen...
Các mẹo nhỏ cần quan tâm trong nấu ăn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe
Người ta thường nghĩ việc nấu ăn, bếp núc rất đơn giản, dễ làm. Thế...
2 cách sơ chế nha đam để không bị đắng nhớt dành cho chị em
Nha đam hay còn có một cái tên khác là lô hội. Là một loại...
Những mẹo nhỏ giúp luộc trứng nhanh và dễ dàng hơn
Trứng là một thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong gia đình. Trứng có...
4 cách giúp chị em loại bỏ mùi tanh của thịt bò
Thịt bò là một trong những thực phẩm gia súc được sử dụng phổ biến...